Lưu ý về tinh chất vàng collagen 24k dưỡng da chống lão hóa

41

1.   Sử dụng tinh chất vàng collagen 24k để dưỡng da, chống lão hóa có gây tác dụng phụ không?

Thông tin tham khảo: Sử dụng collagen đúng cách theo chuyên gia

Đây là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm và lo ngại, họ e sợ rằng tinh chất vàng 24k cùng collagen dưỡng da chống lão hóa sẽ cản trở cho da khi hấp thu và chúng sẽ không thể thẩm thấu vào da cũng như làm bít lỗ chân lông, gây ra mụn. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra và chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Các chuyên gia đã nghiên cứu và đưa ra kết luận rằng: Tinh chất vàng 24k đã được xử lý và có kích thước rất nhỏ, dễ dàng len lỏi vào tận sâu bên trong tế bào da, không có chuyện làm tắc nghẽn lỗ chân lông và gây ra mụn.

Thông tin tham khảo: Giải đáp thông tin về collagen – Sắc Ngọc Khang

Đồng thời sự kết hợp giữa collagen vàng 24k sẽ giúp các tế bào da liên kết chắc chắn hơn, nhờ vậy lỗ chân lông cũng được thu nhỏ, đây là một yếu tố tốt để ngăn ngừa tình trạng mụn và làm lành vết thương sau mụn để lại.

2.   Tinh chất vàng collagen 24k cùng collagen dưỡng da chống lão hóa có bị làm giả hay không?

Có một thực tế đáng buồn nhưng phải thừa nhận rằng: Tinh chất vàng collagen 24k dưỡng da chống lão hóa là dòng sản phẩm ngoại nhập nên dù có được kiểm soát kỹ lượng nhưng vẫn có nguy cơ bị làm giả. Tuy nhiên, để phân biệt và phát hiện hàng giả thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể làm được bằng cách kiểm tra mã vạch, thông tin sản phẩm cũng như tem kiểm định…

Thông tin tham khảo: Chuyên gia khuyên uống collagen từ sau 25 tuổi

Sản phẩm càng được ưa chuộng trên thị trường thì càng có nhiều đối tượng lăm le muốn làm giả. Là người tiêu dùng thông minh, hãy trang bị cho mình kiến thức cần và đủ để sẵn sàng đương đầu khi gặp những tình huống như vậy nhé! Còn bạn chỉ đơn giản cần mua collagen để dưỡng da, chống lão hóa thay vì sử dụng tinh chất vàng collagen 24k hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được giới thiệu sản phẩm.

Nguồn: https://www.benaya.info/